TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hồ cảnh quan tại Melosa Garden - Duy trì cân bằng cuộc sống

Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư Khang Điền dành một phần lớn diện tích để xây dựng hồ cảnh quan tại Melosa Garden, bởi những lợi ích mà nó mang lại vô cùng thiết thực cho cuộc sống thường ngày của cư dân.

Yếu tố phong thủy của hồ cảnh quan tại Melosa Garden.

Phong thủy là một trong những yếu tố được nhiều gia đình quan tâm khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp, bởi phong thủy có tác động rất lớn đến sức khỏe, tài lộc và mệnh vận cho chủ nhân. Trong quan niệm của người Phương Đông, yếu tố “thủy”  tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang và an lành cho con người. Tọa lạc trong khuôn viên cây xanh, hồ cảnh quan tại Melosa Garden không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn chứa đựng yếu tố phong thủy. Chủ đầu tư Khang Điền hi vọng với diện tích mặt nước, không gian xanh và tiện ích nội khu lên đến 4ha sẽ mang đến  may mắn, thịnh vượng cho cư dân.Hồ cảnh quan tại Melosa Garden mang đến không gian sống trong lành cho toàn bộ cư dân.

Tọa lạc tại đường Vành Đai Trong, liền kề lối ra cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, khu dân cư Melosa Garden sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống xanh an lành. Điểm nhấn đặc biệt giữa không gian xanh mát rộng đến 17.3 ha là hồ cảnh quan tại Melosa Garden được đặt ngay vị trị trung tâm, tạo nên cảnh quan vô cùng đẹp cho toàn bộ dự án.

Hồ cảnh quan và không gian xanh được ví như lá phổi giúp lọc sạch toàn bộ không khí góp phần tạo nên môi trường sống trong lành và mát mẻ cho toàn bộ cư dân. Mỗi buổi sáng thức dậy, cư dân có thể chạy bộ dọc con đường ven hồ, hít thở bầu không khí trong lành và là nơi gặp gỡ giao lưu của cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện tại Melosa Garden.